Thư ngỏ

CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN - UY TÍN LÀ NIỀM VUI

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Công ty TNHH Anh Phát được thành lập từ năm 2007 với đội ngũ kỹ sư và nhân công giàu kinh nghiệm, luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị chế biến thủy hải sản, nông sản và các ngành tương đương. Với phương châm "Chất lượng là uy tín - Uy tín là niềm vui", Anh Phát luôn cam kết mang tới những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất cho khách hàng sự an tâm để phát triển bền vững.

Sản phẩm của Anh Phát được biết đến với sự đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý mà chất lượng vô cùng vượt trội. Việc áp dụng và nâng cấp sử dụng công nghệ cao, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, Anh Phát luôn là thương hiệu được tin dùng hàng đầu của các nhà đầu tư trong việc lựa chọn máy móc thiết bị chế biến thủy sản, nông sản và các ngành tương đương tại Việt Nam và nước ngoài.

Hợp tác với Anh Phát, khách hàng không những có được máy móc chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tốt nhất mà chúng tôi còn luôn đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc chia sẻ kinh nghiệm về chế biến thủy sản, tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng,... Nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến các Quý khách hàng và Đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong chặng đường vừa qua và hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng phát triển bền vững và sâu sắc!

Trân trọng

Giám đốc
PHẠM VĂN Y

Xem thêm

Giá trị cốt lõi

Tâm

Anh Phát luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu và coi đây là nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh. Cho dù là bất kể công việc gì cũng cần phải làm và nỗ lực hết sức bằng cái tâm của mình. Chúng tôi luôn đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm để nỗ lực và phát triển hơn nữa.

Tầm

Anh Phát không ngừng cố gắng, nỗ lực để khẳng định giá trị vượt trội của bản thân để xứng TẦM là đơn vị cung cấp các thiết bị, máy móc chế biến thủy hải sản, nông sản hàng đầu Việt Nam và vươn ra Thế giới.

Tín

Chữ Tín là vũ khí mạnh nhất trong kinh doanh và cũng là danh dự của mỗi Doanh nghiệp. Anh Phát luôn luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ tinh thần, năng lực, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận. Tương đương với đó là sự cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà Anh Phát mang lại cho khách hàng.

Nhân

Anh Phát luôn coi trọng các mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng tình thân ái, tinh thần nhân văn. Đặc biệt với Anh Phát, người lao động là tài sản quý giá nhất của Công ty để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.

Lịch sử hình thành

Thành lập
2007

Thành lập

Công ty TNHH Anh Phát được thành lập có xưởng đặt tại 25/17X - Đường liên khu 5-6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp HCM

Xưởng mới
2016

Xưởng mới

Xưởng mới có diện tích 10,000m2 tại Khu công nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Văn phòng chính thức
2024

Văn phòng chính thức

Văn phòng công ty đặt tại 45 đường 18, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh